Tư vấn lắp đặt máy chiếu cho lớp học

Thảo luận trong 'Thiết bị số khác' bắt đầu bởi tanminhtuong, 7/4/19.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
14,000,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0983434436
Địa chỉ liên hệ:
hocmoon, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
7/4/19, 0 Trả lời, 240 Đọc
 1. tanminhtuong

  tanminhtuong New Member

  Hơn bao giờ hết, công tác giảng dạy tại các trường học các trung tâm, đặc biệt là các trung tâm ngoại ngữ việc trang bị những thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy lại được quan tâm triệt để như lúc này.

  Lắp đặt máy chiếu không chỉ giáo viên sẽ đạt được hiệu quả trong việc giăng dạy. Mà việc dung nạp kiến thức của học sinh cũng được phát huy tối đa. Bằng những hình ảnh bắt mắt, những slite trình chiếu đẹp bài giảng của giáo viên dễ dàng để lại dấu ấn trong tâm trí của học sinh, giúp cho học sinh nhớ bài một cách có trình tự, bài bản.

  Việc lắp đặt máy chiếu tại lớp học không những mang lại hiệu quả cho cả thầy và trò mà nó còn thể hiện sự đổi mới, hiện đại trong giáo dục, nâng tầm giáo dục lên một tiêu chí mới.

  Cũng giống như ở phòng họp, văn phòng. Máy chiếu khi được trang bị vào lóp học cũng cần xac định được những yếu tố sau:

  • Xác định vị trí lắp đặt máy chiếu.
  Có thể đó là câu hỏi dư thừa nếu như mọi người đã lập trình sẵn việc lắp đặt máy chiếu luôn luôn phải ở phía trước lớp học. Tuy nhiên, khác với những phòng họp ở cơ quan, lớp học cho học sinh luôn luôn phải thông thoáng có nhiều cửa sổ, tường, rèm đều phải sáng và sạch. Chính vì vậy việc xác định vị trí lắp đặt máy chiếu cho lớp học như thế nào là đảm bảo cả về chất lượng hình ảnh trong bài giảng và đảm bảo cho học sinh không bị ảnh hưởng về tầm quan sát là một vấn đề rất đáng quan tâm.

  Ở lớp học, bạn cần xác định vị trí lắp đặt máy chiếu. Không lắp máy chiếu tại điểm có ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào, không lắp dưới ánh đèn, cửa sổ vvv để đảm bào ánh sáng của máy chiếu phát huy tối đa sự sắc sảo của hình ảnhvvv

  Ngoài máy chiếu, màn chiếu cũng là một bộ phận không kém phần quan trọng. Nếu màn chiếu để ở nơi có ánh sáng chiếu thẳng vào sẽ làm cho hình ảnh mờ nhạt, ánh sáng loãng.

  • Khoảng cách của học sinh đến màn chiếu
  Nếu như vị trí lắp đặt máy là yếu tố đáng quan tâm thì khoảng cách giữa màn chiếu đến chỗ các em học sinh ngồi cũng không kém phần quan trọng. Khoảng cách tối thiểu là 2m và xa tối đa là 10m. Chiều cao tối thiểu từ mặt sàn nhà lên đến màn chiếu là 1.2m. Đáp ứng được yêu cầu này bạn sẽ dễ dàng lắp đặt được một máy chiếu cho lớp học.

  Ngoài những tiêu chí trên đây thì việc lựa chọn một máy chiếu có cường độ ánh sáng, có độ phân giải phù hợp với không gian của một lớp học là một điều kiện cũng đa đáng đđáng được quan tâm.

  Bởi diện tích lớp học thường được thiết kế theo chuẩn khoảng từ 50m2. Như vậy nếu chọn một máy chiếu có độ phân giải quá thấp sẽ ảnh hưởng đến chăt lượng hình ảnh, và ngược lại nếu chọn một máy chiếu có cường độ ánh sáng quá lớn cũng sẽ ảnh hưởng đến thị lực của các em học sinh.

  [​IMG]
  Máy chiếu cho lớp học

  Để chọn lựa và lắp đặt được một bộ máy chiếu và màn chiếu thích hợp với lớp học tại trường học hoặc các trung tâm ngoại ngữ quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi: vienthongminhtuong.com. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn lắp đặt ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý vị.

  Máy móc đa dạng, có nhiều dòng máy thích hợp, giá cả ưu đãi, nhân viên tận tình, chuyên nghiệp.

  Ngay sau khi lắp đặt, quý vị sẽ được hướng dẫn sử dụng bài bản cho đến khi thành thạo. Chế độ bảo hành, bảo trì theo định kì được phân bổ rõ ràng. Hỗ trợ miễn phí khi có trục trặc về kỹ thuật.

  Đối với những lớp học có diện tích nhỏ, chúng tôi đảm bảo sẽ tư vấn cho quý vị lựa chọn được góc thích hợp để lắp đặt và vận hành máy.

  Viễn thông Tân Minh Tường hân hạnh đồng hành cùng quý vị.

  >>>Xem thêm máy chiếu cho lớp học
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...