Vì sao nên thay sữa tắm bằng xà phòng hữu cơ

Thảo luận trong 'Nước hoa, mỹ phẩm' bắt đầu bởi antimeno, 23/3/23.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Đã sử dụng
Nhu cầu:
Chào mua
Giá:
150,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0941390275
Địa chỉ liên hệ:
150 Trần Duy Hưng, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
23/3/23, 0 Trả lời, 111 Đọc
 1. antimeno

  antimeno Member

  Giữ ẩm, thư giãn, làm săn chắc da... rất nhiều lời hứa được quảng cáo bởi các loại sữa tắm thực sự rất tích cực đối với làn da của chúng ta. Đây là lý do tại sao đổi sữa tắm của bạn để lấy xà phòng rắn hữu cơ. Làn da của bạn sẽ cảm ơn bạn...
  Tốt cho môi trường, tốt cho ví
  Nhận thức về sinh thái và tìm cách tiết kiệm đã ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của chúng tôi kể từ khi bắt đầu xảy ra đại dịch, thúc đẩy chúng tôi cất chai nhựa vào tủ để chuyển sang sử dụng các sản phẩm tự nhiên.
  Sữa tắm có chứa nước nên thời gian bảo quản kém hơn xà phòng và buộc các nhà sản xuất phải thêm chất bảo quản, gây hại cho da .
  Chai sữa tắm cũng là một chi phí cho môi trường, không giống như xà phòng đặc có thể được mua mà không cần đóng gói hoặc có bao bì bằng bìa cứng.
  Xà phòng hữu cơ không chứa bất kỳ chất bảo quản nào nên không có chất độc hại cho da và môi trường nên giữ được lâu hơn.
  Về mặt kinh tế, rửa bằng sữa tắm sẽ đắt gấp ba lần dùng xà phòng, điều đáng suy nghĩ!
  Xà phòng hữu cơ hoặc công nghiệp, coi chừng sập bẫy!
  Nếu một loại xà phòng bán trong siêu thị hứa hẹn những lợi ích của các chất tự nhiên, thì trước hết nó là sản phẩm công nghiệp và do đó có chứa các sản phẩm tổng hợp . Phương pháp sản xuất của nó, xà phòng hóa nóng, cho phép nó được sản xuất nhanh hơn nhưng làm giảm lợi ích của nó.
  Ngược lại, một loại xà phòng hữu cơ sẽ không được bán trong siêu thị vì mất nhiều thời gian hơn để sản xuất (4 đến 6 tuần) và do đó ít mang lại lợi nhuận hơn cho các nhà sản xuất. Mặt khác, phương pháp sản xuất của nó, xà phòng hóa lạnh, cho phép các lợi ích của nó được bảo toàn hoàn toàn .
  Chọn xà phòng nào cho làn da của bạn?
  Có tất cả các loại xà phòng hữu cơ và đôi khi rất khó điều hướng, tuy nhiên, mỗi làn da cần có cách chăm sóc khác nhau.
  [​IMG]
  Đối với da dầu, da trưởng thành và dễ bị mụn trứng cá, xà phòng chất nhờn của ốc sên hoặc xà phòng làm từ lô hội là lựa chọn hoàn hảo vì đặc tính tái tạo của chúng. Chúng làm giảm nhược điểm, làm đều màu da và giảm nếp nhăn.
  Da khô và/hoặc da nhạy cảm thích xà phòng Aleppo và xà phòng sữa lừa hơn . Chất làm mềm, chúng làm dịu mẩn đỏ và dưỡng ẩm sâu.
  Xem thêm: cách làm mờ vết thâm
  Xem thêm: thải độc cà phê có tốt không
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...